Thông báo lịch cấp phát tiền hỗ trợ chi phí học tập, học bổng và hỗ trợ kinh phí mua phương tiện, đồ dùng học tập cho học sinh khuyết tật học kì 2 năm học 2019-2020

1. Đối tượng nhận: Gồm những học sinh có tên trong danh sách nhận tiền hỗ trợ chi phí học tập, học bổng và hỗ trợ kinh phí mua phương tiện, đồ dùng học tập cho học sinh khuyết tật học kì 2 năm học 2019-2020.
2. Đối tượng đi nhận tiền:
- Học sinh khối THCS bắt buộc phải có cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ đến nhận tiền.
- Học sinh khối THPT nếu bố, mẹ hoặc người giám hộ đến nhận tiền thị học sinh có thể trực tiếp nhận tiền nhưng phải có chứng minh thư hoặc thẻ căn cước.
3. Thời gian cấp phát: Từ ngày 20/07/2020 đến ngày 25/07/2020
4. Địa điểm: Tại phòng văn thư trường THCS-THPT Tây Sơn
5. Một số lưu ý bắt buộc:
- PHHS đi nhận tiền phải mang theo các giấy tờ chứng thực quan hệ với người được hưởng chế độ: Giấy chứng minh thư hoặc thẻ căn cước; hộ khẩu hoặc hộ nghèo (bản chính).
- Nếu PHHS không thể đến nhận mà nhờ người thân đi nhận thì bắt buộc phải có giấy ủy quyền do UBND xã xác nhận.

Năm 2020 : 1.565